Đại học Đà Nẵng Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc lập
– Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên đề tài: Khảo sát ảnh hưởng
quá tŕnh tiền xử lư nấm đến
chất lượng
nấm sấy.
Sinh viên thực hiện: HOÀNG
THỊ HỒNG
NHUNG Lớp: 17HTP1
Ngành:Công nghệ thực phẩm Khóa: 217
Giảng viên hướng dẫn: Ths.Trần Thị Ngọc Thư
Ngày nhận đề tài:
5/2020 Ngày
bảo vệ:8/2020
- T́m hiểu nguyên liệu
- Tiến hành phân tích, khảo
sát các phương
pháp xử lư nấm trước
khi sấy
- Đánh giá kết
quả, tính toán, nhận xét.
Chương 1: Tổng quan
Chương 2: Nguyên liệu và phương
pháp nghiên cứu
Chương 3: Kết quả và thảo
luận
STT |
Nội
dung công việc |
Dự
kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Tổng quan tài
liệu |
5/2020-
6/2020 |
|
2 |
Phân tích thành
phần nguyên liệu |
5/2020-
6/2020 |
|
3 |
Khảo sát ảnh
hưởng điều
kiện tiền xử lư nấm
bào ngư tím đến chất lượng nấm sấy |
6/2020-
7/2020 |
|
4 |
Hoàn thành nghiên
cứu |
6/2020-
7/2020 |
|
Đà
Nẵng ngày 27 tháng
7 năm 2007
Giảng viên hướng
dẫn Sinh viên thực
hiện
Duyệt
HOÀNG
THỊ HỒNG NHUNG